Phỏng vấn Kyuhyun trên tạp chí DongA

Personally I like this picture of him so much ❤

“Liệu đó có phải là sự tình cờ? Tôi thật sự là Kim Gura của Super Junior”

Về độ sắc bén của các câu hỏi, đứng thứ hai trong số các chương trình tạp kỹ, không còn nghi ngờ gì nữa, chính là “Golden Fishery- Radio Star” của MBC, đó là chương trình khiến cho các vị khách phải toát mồ hôi khi tham gia, và có một MC xuất thân từ ca sĩ thần tượng đã tham gia chương trình được hơn 4 tháng. Đó là Super Junior Kyuhyun (24 tuổi). Với một ngoại hình sinh viên mẫu mực và gương mặt thân thiện, những lời lẽ của anh đôi lúc còn sắc bén hơn cả “vua ác khẩu” Kim Gura.

“Các thành viên khác nói rằng tôi là Kim Gura của Super Junior. Và mặc dù thỉnh thoảng tôi có nói những lời đầy táo bạo với các anh, tôi vẫn muốn thể hiện cho mọi người hình ảnh một thanh niên lịch sự đúng mực, như magnae của SNSD, em Seohyun. Khía cạnh đầy bất ngờ này của tôi sẽ khiến cho các fan và công chúng phải ngạc nhiên.”

Tháng 9 năm ngoái, khi mọi người nghe tin anh sẽ thay thế Kim Heechul trong chương trình “Radio Star,” mọi người đều ngạc nhiên. Bởi vì lúc đó anh không hề thể hiện một sự xuất hiện gây chú ý nào trong các chương trình tạp kỹ, câu hỏi đặt ra là liệu anh có thể đảm đương tốt vai trò này không.

“Bất chấp việc tỏ ra hứng thú với tôi hay không, tôi tin rằng mọi người đều cảm thấy khó khăn khi mới bắt đầu. Đầu tiên tôi lo lắng về những lời chỉ trích mà mình có thể gặp phải. Nhưng gần đây có vẻ nhiều người đã chấp nhận việc tôi là một thành viên của Radio Star.”

“Kim Gura là người đã khám phá ra tiềm năng tham gia các chương trình tạp kỹ của Kyuhyun.”

Sự thật là người khám phá ra tiềm năng của Kyuhyun đối với các chương trình tạp kỹ không ai khác hơn là Kim Gura. Qua chương trình “Intimate Note” năm 2009 của SBS và “Immortal Song” năm 2011 của KBS2, tiền bối Kim Gura đã nhận thấy sự thẳng thắn và tính cách độc đáo của Kyuhyun, do đó đã giới thiệu anh với các nhà sản xuất. Super Junior đã ra mắt được 6 năm kể từ 2006, nhưng sự độc lập của anh cũng có vai trò riêng biệt.

Kyuhyun đã tự bình luận về những gì đã thể hiện trong chương trình “Radio Star”. “Tôi thỉnh thoảng vẫn thấy lo lắng rằng nếu tuần này tốt rồi, thì sợ rằng tuần sau sẽ không được hài hước như vậy.”

Vì vậy anh sử dụng các chương trình Radio Star đã được phát sóng như là tài liệu học tập của mình. Đây là lời khuyên của thành viên cùng nhóm Eunhyuk, người đã thể hiện khả năng nổi trội của mình trong các chương trình tạp kỹ trước đó. “Cho đến lúc này, kể từ tập đầu tiên, tôi nghĩ rằng mình đã xem khoảng 30 – 40 tập, có sự kết hợp giữa Yoon Jungshin, Kim Gura, Shin Jeonghwan, Kim Gukjin và các vị khách mời khác. Tôi đã học sự hóm hỉnh và trí tuệ mà tôi cần có khi tôi xem những tập này. “

Từ ngày 28/3, Kyuhyun sẽ đảm nhận vai trò của một diễn viên nhạc kịch, và bắt đầu một sự thử thách mới. Anh sẽ đóng vai chính trong vở nhạc kịch “Catch Me If You Can” cùng với Eom Kijoon, Park Guanghyun, Kim Jeonghoon, SHINee Key vv…

Đối với Kyuhyun, người đã tham gia vở nhạc kịch đầu tiên có tên “The Three Musketeer” vào năm ngoái, anh cảm thấy có đôi chút áp lực vì “Có nhiều phần hơn, cần tập luyện nhiều hơn” nhưng “Bởi vì vở nhạc kịch nguyên bản hết sức ấn tượng, vì vậy tôi đặc biệt muốn được biểu diễn trong vở nhạc kịch này.” “Cho đến lúc này tôi chỉ mới thể hiện mình với tư cách là Super Junior Kyuhyun. Nhưng trong các vở nhạc kịch thông qua việc biểu diễn nhiều vai khác nhau tôi có thể thể hiện những hình ảnh mới mẻ và khác biệt, đây là một điểm rất hấp dẫn. Super Junior đã và đang tiến lên đỉnh cao, nhưng tôi cảm thấy rằng về mặt cá nhân, tôi còn phải cố gắng rất nhiều.”

1/3/2012 Sports Donga

Chinese t/n by晴__澈 @ SJ Bar

Translated into English by @kikiikyu

Translated into Vietnamese by LucHuong @ luchuong.wordpress.com

Take out with full credit

Advertisements

3 Comments (+add yours?)

 1. QuynhKyu
  Apr 29, 2012 @ 19:19:36

  Xin phép chị cho em được repost cái này trên wordpress nhé !
  Rất mong nhận được sự đồng ý của chị.

  Reply

 2. luchuong
  May 02, 2012 @ 07:57:25

  OK em.

  Reply

 3. quỳnh như
  Jun 19, 2012 @ 10:16:25

  mãi yêu anh

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: