120203 – WonKyu’s proposal in SS4 Taiwan Day 2

Yesterday was a happy day for WonKyu shippers *tung hoa*

Hôm qua đi ăn đồ nướng Seoul Jung với cơ quan (hôm qua là ngày gì, trưa cũng thịt nướng HQ, tối cũng thịt nướng HQ), về mệt quá chưa đến 11h tối đã đi ngủ. Sáng dậy cầm lấy điện thoại nhận được tin nhắn của em Xì bảo là Kyu cầm hoa quỳ xuống cầu hôn Won, thế là vội vàng vào ngay Twitter Tumblr các thể loại để xem. Hôm qua WonKyu shippers khắp nơi rộn ràng vui sướng, lại đúng vào ngày sinh nhật của Bé Nhỏ nên càng có ý nghĩa ❤ Hay tại hôm Acer fanmeeting ở Thái bạn Won than phiền là bạn Kyu dạo này không thể hiện tình cảm gì với bạn Won nên bạn Kyu hôm qua mới bày tỏ thế không nhỉ 😀

Cảm ơn các bạn Cherish đã nhanh tay chộp được những khoảnh khắc quý báu của hai bé ngày hôm qua, và bạn _star cũng thật nhanh nhạy (nhưng có vẻ fanart là KyuWon chứ không phải WonKyu rồi :D)

Sau đây là tổng hợp moment của hai bé  hôm qua ❤

Fan account credit to @SpecialGaem

TH-Eng Trans by @BreezeyWinter

Translated into Vietnamese by LucHuong

Pictures credit to Cherish

Trong lúc hát bài Good Friends, Siwon và Kyuhyun đang đứng ở hai bên khác nhau của sân khấu.  Kyu đang ăn táo thì đột nhiên Siwon đi về phía cậu, cầm lấy quả táo đang ăn dở trong tay Kyu và ăn tiếp.

Kyu nhận được một bó hoa từ fan, cậu đi về phía trung tâm sân khấu nơi Siwon đang đứng với các thành viên khác. Cậu quỳ xuống và đưa bó hoa cho Siwon như thể đang cầu hôn, mỉm cười rạng rỡ. Sau đó Kyu bị trượt ngã trên sàn và Siwon giúp cậu đứng dậy.

Trong lúc mọi người tổ chức mừng sinh nhật cho Kyu, Siwon xin lỗi cha mẹ Kyu vì cậu sẽ bị mọi người trêu chọc và úp bánh kem lên mặt. Khi Kyu đang ước, cậu nói “xu yuan” Siwon bảo Kyu là nói Shi Yuan (phát âm tên tiếng TQ của Siwon). Siwon đổ nước vào bánh để làm nó nhão ra. Khi Kyu tự úp mặt vào bánh, các thành viên khác đổ nước lên đầu cậu và ấn mặt cậu vào cái bánh. Khi cậu đứng dậy, Siwon giúp cậu lau mặt ^^

Khi kết thúc concert, các thành viên đi vòng quanh sân khấu. Có một fan đưa chiếc bánh sinh nhật bằng bông cho Sungmin và Sungmin đưa cho Siwon. Siwon liền đi về phía Kyu và đưa cái bánh bằng bông cho Kyu. Kyu cầm lấy cái bánh và nắm rất chặt.

WonKyu đứng cạnh nhau, Kyu vẫn cầm cái bánh sinh nhật bằng bông

Còn đây là fanart của bạn _star. Hôm qua có đến 3 fanart liền ❤

 

Tạm thời update về WonKyu moments đến đây là hết, hi vọng 2 ngày tới sẽ còn nhiều WonKyu moments nữa ❤

Advertisements

7 Comments (+add yours?)

 1. Cho-i Jaemi
  Feb 04, 2012 @ 06:57:01

  Ôi hp quạ. Chưa bh phải thất vọng khi là wonkyu shipper. Cuối cùng ngày định mệnh mà cta luôn mong mỏi này đã đn. Wonkyu got married. À há. *bắn pháo*
  kyu chính thức thể hiện mong muốn on top của mình. Ờ hớ. Lalala

  Reply

 2. phuongngau
  Feb 04, 2012 @ 09:44:36

  aaaa, tối hum qua em đi ngủ sớm nên hong biết j lun, sáng nay thấy có bạn comt trong wp e , e cung ko hỉu, haha, len twi thì toàn cái bánh kem úp vào mat Kiu…
  giờ đoc đây mới biết *sung sướng*
  chúc cả nhà c cuối tuần vui vẻ 😀

  Reply

 3. cá ngựa
  Feb 04, 2012 @ 10:59:26

  chết ngất mất..^^…sn r’ nên quậy thấy sợ lun ak =)))) K tâm lí gê, p’ W nói hôm ở thái nên g bù đắp lại liền ^^..W hạnh phúc r’ nhé!!!!!!! g 2 chẻ tình càng nồng thắm, làm ai c~ phải ganh tị đó nhar…Ôi hạnh phúc w’ cơ…~^O^~. Mong chờ n~ “khoảng khắc vàng” típ theo nào!!!!!!

  Reply

 4. rabit1002
  Feb 04, 2012 @ 14:03:41

  Tối qua tâm hồn em lơ lửng đến nửa đêm luôn ý chị ạ 😀

  Reply

 5. kasuluvkyu
  Feb 17, 2012 @ 23:42:06

  chi cho em xin may cai fanart nay nha chi!

  Reply

 6. jindatran
  Mar 29, 2012 @ 15:29:14

  Bạn ui, cho mình tha mấy tấm ảnh về blog nhé! bảo đảm ghi rõ nguồn gốc. Mình cũng có mấy bài về Kyuwon, mình có thể … trao đổi k??? (^.^)

  Reply

 7. jindatran
  Mar 29, 2012 @ 15:30:42

  Bạn ơi, mình có thể tha mấy tấm ảnh về blog k? Bảo đảm ghi rõ nguồn gốc. Mình cũng có viết mấy bài khá thú vị về Kyuwon, chúng ta có thể … trao đổi không? (^^)

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: