[Trans/Article] WonKyu & “7 years of love”

Credit for article scan: Sailorkyu

Credit for KOR – ENG translation: http://soluna413.tumblr.com

ENG – VIET translation: LucHuong @ https://luchuong.wordpress.com

Take out with full credit

 

Super Junior Choi Siwon khen ngợi nồng nhiệt ca khúc7 years of love” do Super Junior Kyuhyun trình bày, nói rằng đó là một ca khúc khơi gợi cảm xúc

Super Junior Choi Siwon cảm thấy xúc động trước ca khúc của thành viên cùng nhóm Kyuhyun.

Vào ngày 23 tháng 8, Choi Siwon viết trên Twitter của mình “7 years of love do Cho Kyuhyun trình bày! Thật là một ca khúc say đắm lòng người và phù hợp một cách hoàn hảo với thời tiết ngày hôm nay. Nguyên bản cũng rất hay nhưng Kyuhyun đã bổ sung thêm phong cách riêng của em ấy một cách tuyệt vời. Ca khúc này thật khơi gợi cảm xúc.”

Ca khúc 7 years of love do Kyuhyun trình bày nằm trong album kỷ niệm 20 năm sự nghiêp âm nhạc của ca sĩ/nhạc sĩ Yoo Youngsuk được phát hành vào năm 2009. 18 ca khúc trong album này đều là những ca khúc hit trong sự nghiệp của Yoo Youngsuk, và được các nghệ sĩ Seon Junghae, Lee Sooyoung, Kim Gunmo, Kim Yeonwoo và Cho Kyuhyun đem lại những sắc thái riêng mới mẻ cho một số ca khúc mà họ trình bày trong album.

Ca khúc 7 years of love do Kyuhyun thể hiện là bài hát chủ đề của Phần 1 trong album, và đã thể hiện một cách rõ nét sức hút của Kyuhyun trong vai trò một ca sĩ ballad đầy mạnh mẽ. 

Kyuhyun trình bày bài hát này cũng đã được một thời gian, nhưng tình cảm thân thiết giữa hai người có thể nhận thấy qua lời khen ngợi của Siwon và việc chuyện trò thân mật của họ.

Sau khi đọc tweet của Siwon, Kyuhyun đã trả lời “Cảm ơn anh, Choi Siwon-nim.”, thể hiện sự cảm kích của mình.

Gần đây Super Junior đã phát hành album thứ 5 có tiêu đề Mr. Simple, và album này đang càn quét các bảng xếp hạng, thể hiện sự nổi tiếng và được mến mộ của nhóm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: