[Trans fic] Endless World (xii)

xii

Kyuhyun nói rằng cậu muốn đi ngắm biển trước lúc bình minh. Cậu cũng muốn ngắm nhìn bầu trời vào lúc bình minh nữa. Cậu muốn đến biển khi mọi người còn quên lãng vẻ đẹp của biển. Kyuhyun nói, “Em yêu anh, hyung.”

Hai người lái xe tới bãi biển vô danh mà Kyuhyun chọn. Dọc đường đi, cậu từ chối nhắm mắt lại vì cậu luôn thấy thích thú với những ngọn đèn đường. Siwon biết rằng Kyuhyun muốn chắc chắn rằng họ lái xe an toàn, dù sao bây giờ mới là hai giờ sáng. Siwon luôn giữ tốc độ 60 km/h.

Khi họ tới nơi, bầu trời mênh mông màu xám đã có lác đác vài chỗ chuyển sang màu trắng. Bãi biển này không có ai đánh cá, cát trắng và chỉ có hai người. Sóng biển tương đối hiền hòa và Kyuhyun bỏ đôi Crocs cậu đang đi ra để kê lên ngồi, choàng tay ôm lấy đầu gối. Siwon, không cần được đề nghị, ngồi xuống đằng sau cậu và quấn quanh hai người chiếc chăn in hình Decepticon ưa thích của Kyuhyun.

Hai người im lặng trong khoảng mười lăm phút, chỉ ngắm nhìn sóng biển rì rào tiến vào gần bờ rồi lại lùi ra xa. Siwon nhìn đồng hồ, bây giờ là bốn giờ ba mươi phút, ngày mùng 3 tháng 2 năm 2011.

“Này, chúc mừng sinh nhật em yêu,” anh hôn lên cổ Kyuhyun. Lạnh toát. “Em ước điều gì đi.” Anh siết chặt vòng tay quanh bụng Kyuhyun, hít hà mùi hương quen thuộc của cậu, giống như mùi giọt mưa rơi trên cỏ biếc.

“Em không nói đâu,” Kyuhyun di chuyển một chút để hai người thành đối diện với nhau.

Siwon mỉm cười, chỉnh lại cái chăn để phủ kín cơ thể đang run lên vì lạnh của hai người. “Biển ở hướng kia cơ mà, Kyu.”

“Anh chính là biển của em.” Và Kyuhyun hôn nhanh lên môi anh. “Sao anh lại yêu em, hyung?”

“Sao tự nhiên em lại hỏi thế?”

“Vì sao anh ơi?”

“Vì đó là em,” Siwon đầu hàng, luôn là như vậy mỗi khi phải đấu khẩu với Kyuhyun. “Thế bây giờ đến lượt anh, tại sao em lại yêu anh?”

“Bởi vì anh là hyung tốt bụng, nhàm chán, đẹp trai của em.” Tiếng cười của hai người hòa lẫn với tiếng sóng biển rì rào.

Kyuhyun áp trán vào trán Siwon, nhắm mắt lại, và bắt đầu hát rằng bất cứ khi nào chỉ có hai chúng ta, anh khiến em cảm thấy như mình đang ở trong tổ ấm gia đình và về việc Siwon làm cho cậu hoàn thiện, trẻ trung, yêu đời, phóng khoáng, và tinh khiết trở lại bất cứ khi nào cậu ở bên anh. Cậu hát rằng, “Dù cách bao xa em vẫn sẽ luôn yêu anh. Dù cho em sống đến bao lâu em vẫn sẽ yêu anh. Bất cứ lời nào em nói em cũng sẽ luôn yêu anh. Em sẽ luôn yêu anh.”*

Cuộc đời chẳng thể nào tốt đẹp hơn nữa.

* Lời bài hát Love Song của nhóm The Cure

***

Nhìn ảnh này không hiểu sao mình lại nghĩ đến câu “Anh chính là biển của em”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: