[Trans fic] Endless World (v)

v

“Hyung, anh có bao giờ nhận thấy rằng mình rất đẹp trai không?”

Siwon có lẽ, hay là không, bị sặc khi đang uống cốc trà trân châu bạc hà. Kyuhyun, như mọi khi, phá lên cười và làm mặt xấu trêu anh.

“Em đang nói gì thế hả?” Siwon lau mũi và miệng với tờ giấy ăn mà Kyuhyun đưa cho anh.

“Sao cơ? Em không tin là anh lại thờ ơ đến mức ấy,” Kyuhyun lè lưỡi, “anh không thấy các chị mà chúng ta đi ngang qua cứ nhìn anh chằm chằm à?”

Siwon ngoái nhìn qua vai, và anh bắt gặp cái nhìn chằm chằm của hai trong số bốn bà chị trang điểm rất đậm – tiếng cười khúc khích của họ thật quá to. Anh đang tưởng tượng ra nhiều thứ bởi vì anh ước ao một cách nghiêm túc rằng Kyuhyun đang diễn đạt thành lời ý nghĩ chân thực của cậu. Oái, mũi anh đau quá.

“Điều ấy cũng xảy ra với em, nhưng đôi lúc lại là các anh cơ.” Kyuhyun hớp một ngụm trà trân châu chocolate của cậu. “Hầu như là các anh nhìn em chăm chăm. Trông em giống gay lắm à, hyung?”

Đó có vẻ như là một câu hỏi ngây thơ, nhưng Siwon không biết nên trả lời thế nào.Một lúc sau, sau khi anh quyết định chuyển sang ngắm nhìn những chiếc đèn màu sặc sỡ mà người ta trang trí ở khu chợ trời nhân dịp Giáng sinh, anh quyết định trả lời một câu đơn giản, “Anh không biết, xin lỗi.” Anh thật sự không biết vì nhìn anh, chẳng ai bảo là anh gay; dân gay cũng chẳng bị anh quyến rũ. Anh thật sự là không như thế, anh chỉ bị mình Kyuhyun hấp dẫn mà thôi.

“Anh xin lỗi nhiều quá đấy.” Kyuhyun lẩm bẩm, đá một miếng giấy gói kẹo cao su màu sắc sặc sỡ bằng chiếc Converse màu đen của mình. Siwon dừng lại để nhặt lên và vì gần đó không có thùng rác, anh nhét vào túi quần mà không cần suy nghĩ. “Anh đẹp trai thật, nhưng cũng nhàm chán lắm,” Kyuhyun ngầng lên nhìn anh, một cách có chủ đích, ý nghĩ trong đôi mắt đang mở to của cậu không thể lẫn vào đâu được, và Siwon xoa tóc cậu một cách trìu mến. “Em rút lại lời nói của mình. Anh là hyung tốt bụng, nhàm chán, đẹp trai. Em không than phiền gì đâu. Xoa tóc em một lần nữa đi.”

Siwon nghe theo lời cậu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: