[Trans fic] Endless World (ix)

ix

Thành thực mà nói, xuất thân từ một gia đình sùng đạo là lý do duy nhất khiến Siwon trở thành một người như ngày nay.

Anh không bao giờ chửi thề, chỉ uống đồ uống có cồn trong những sự kiện trọng đại mà cả gia đình cùng tham gia, không quan hệ tình dục bừa bãi (à, anh vẫn còn là trai tân), không thích phim khiêu dâm, không hút thuốc; một cuộc sống nghiêm túc nhất mà một người đàn ông có thể nghĩ đến. Nói một cách thẳng thừng, thì là nhàm chán. Phải. Nhừng vì thực tế là Siwon có tất cả mọi thứ, nên thực sự là anh chẳng hề phàn nàn gì về việc đó cả.

Giờ đây, Siwon đang yêu, rõ ràng là như vậy, và tình yêu đầu đời say đắm này là với một người đàn ông. Anh đọc được rằng tình yêu đồng tính là tội lỗi, nhưng anh đâu đoán trước được việc mình sẽ yêu Kyuhyun, vậy thì anh nên làm gì bây giờ? Anh cũng không muốn bị đày xuống địa ngục. Anh không hề muốn, Chúa ơi, anh đã hứa rồi mà – nhưng anh cũng sẽ không rời bỏ Kyuhyun.

Chúa đã sắp xếp cho tất cả con dân của Người, đúng không? Tình yêu mà anh dành cho Kyuhyun cũng là theo ý Chúa, phải không? Bởi vì Siwon nghĩ rằng chẳng ai có thể yêu nếu Chúa không thổi vào tim họ thứ cảm xúc thiêng liêng và lâu đời nhất ấy. Đã đến lúc Siwon có vinh dự được yêu một người, hai mươi năm cuộc đời anh… đã chẳng hề biết đến tình yêu.

Siwon lặng lẽ thở dài, mở đôi mắt không biết đã nhòa lệ từ lúc nào để nhìn vào chiếc gáy trắng ngần như ánh trăng của Kyuhyun. Tạo vật đẹp đẽ này. Anh hít hà mái tóc thơm mùi sữa của Kyuhyun, quàng tay chặt quanh ngực người yêu và thì thầm, “Anh yêu em Cho Kyuhyun.”

(Và có lẽ trong giây phút say đắm này, trong một góc khuất tăm tối nhất của  trái tim anh, anh tự nhủ rằng Chúa sẽ thấu hiểu cảm xúc này, đúng không, và  nếu Người không thấu hiểu thì sao. Nếu Người không thấu hiểu, thì Người không phải là Chúa.)

Advertisements

2 Comments (+add yours?)

 1. trantuyetminh
  Jun 16, 2011 @ 13:03:10

  “Chúa sẽ thấu hiểu cảm xúc này, đúng không, và nếu Người không thấu hiểu thì sao. Nếu Người không thấu hiểu, thì Người không phải là Chúa” –> em thích câu này :))

  Reply

 2. LucHuong
  Jun 16, 2011 @ 20:52:01

  Chị cũng thích câu đấy, nói chung fic này chị thích vì có những ý nghĩ sâu sắc 🙂

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: