[Trans fic] Endless World (vi)

vi

Hai người hôn nhau lần đầu tiên đúng vào đêm Giáng sinh, bởi vì hôm đó khi Siwon đang chuẩn bị cùng gia đình đi tới nhà thờ thì Kyuhyun gọi cho anh, nói rằng có việc khẩn cấp anh đến chỗ em ngay nhé.

Siwon là ai mà lại có thể từ chối Kyuhyun kia chứ? Anh nhanh chóng xin lỗi cha mẹ và hứa rằng mình sẽ không bỏ lỡ bài thuyết giáo đầu tiên, con phải đi đây vì bạn con đang cần con giúp đỡ và vội vã ra đi dưới cái nhìn thắc mắc của cha mẹ. Anh cố gắng giữ bình tĩnh khi lái xe và cũng khá ổn thỏa, mặc dù việc đó không dễ dàng chút nào. Khi đến nơi, anh vội vàng đỗ xe và chạy hết tốc lực, hai bậc thang một bởi vì nếu bạn có thắc mắc, thì tòa nhà Kyuhyun đang ở không có thang máy. Kyuhyun thuê một căn hộ – hay chính xác hơn là một căn phòng, bởi vì khoảng không gian chật hẹp ấy không có bếp và phòng tắm thì nhỏ xíu. Siwon thực sự muốn biết tại sao Kyuhyun lại chọn chỗ này. Bởi vì theo những gì anh thấy thì Kyuhyun cũng rất giàu có, giống như anh vậy. Một lần nữa, Siwon thực sự chưa biết Kyuhyun đủ nhiều để có thể dễ dàng hỏi về điều đó.

Khi Kyuhyun mở cửa, điều đầu tiên mà Siwon làm là kiểm tra xem có dấu hiệu bệnh tật nào không. Gương mặt của Kyuhyun không hề xanh xao, đôi môi đẹp của cậu vẫn tươi hồng, và cậu ăn vận diện hơn mọi khi, tựa như để chuẩn bị đi chơi vì trên cổ cậu quàng chiếc khăn len màu đỏ, thật nổi bật trên bộ trang phục tối màu. Siwon đã tặng cậu chiếc khăn này một tuần trước đó, khi thấy rằng tủ quần áo của Kyuhyun chỉ toàn màu đen, xanh sẫm, tím sẫm, xanh lá cây sẫm, và ờ, lại thêm màu đen. Một tuần trước, Kyuhyun trông có vẻ không hào hứng lắm với màu sắc rực rỡ của chiếc khăn, nhưng hôm nay cậu lại quàng chiếc khăn ấy và Siwon mỉm cười thầm tự khen mình.

“Có chuyện gì —”

“Chúng ta sẽ không bị muộn bài thuyết giáo đầu tiên đâu nhỉ?”

“Ờ?”

Kyuhyun khóa cửa phòng, cười rạng rỡ khi quay sang nói với Siwon. “Đi thôi, hyung,” cậu bước đi đằng trước anh, tay đút vào túi chiếc áo khoác Gucci màu xanh thẫm. Siwon cố gắng nhận biết điều gì đang xảy ra, nhưng việc kiểm soát trái tim đang đập thình thịch của anh đã thật quá khó khăn rồi, vì vậy anh chỉ cười khúc khích và rảo bước để bắt kịp Kyuhyun.

(Áo khoác Gucci màu xanh thẫm của bạn Kyu tương tự như cái này)

Ồ, về nụ hôn. Bởi vì họ đi xe buýt (Kyuhyun ghét xe ô tô, nhớ không nào?), nên họ đã bị muộn bài thuyết giáo đầu tiên. Siwon biết điều này, tất nhiên, bởi vì anh thường xuyên đi nhà thờ; anh nhớ lịch trình cho Đêm Giáng sinh và nó không hề thay đổi kể từ khi anh mới mười ba tuổi. Siwon có vẻ đang bước đi nhanh hơn và túm lấy cổ tay Kyuhyun lôi đi. Anh chưa bao giờ đến muộn như thế này.

Khi họ sắp đến lối vào được chạm trổ cầu kỳ, Kyuhyun khẽ giật cổ tay; để thu hút sự chú ý của Siwon chứ cậu không bỏ tay ra khỏi tay anh. Siwon nhướng một bên lông mày, tỏ vẻ sốt ruột, bởi vì thành thực mà nói, đến muộn khi tham dự một bài thuyết giáo được coi là một thất bại đối với anh. Nhưng vì lý do của sự thất bại là Kyuhyun, anh nghĩ là mình sẽ cho qua lần này.

“Nhìn này.” Kyuhyun duỗi tay trái ra. Siwon ngẩng lên, và Kyuhyun đang cầm trong tay, cái gì ấy nhỉ, lá cây à? “A, cây tầm gửi,” cậu cứ tiếp tục hoan hỉ như thế, tựa như chẳng có gì là đặc biệt trước sự xuất hiện bất ngờ của một cây tầm gửi.

Thậm chí trước khi Siwon kịp nhận biết điều gì đang diễn ra (chứng lơ ngơ lại xuất hiện, cũng bình thường trong thời tiết lạnh như thế này, được chưa nào?) — anh cảm nhận được những ngón tay của Kyuhyun chạm vào khuỷu tay anh và đôi môi mềm mại, hơi khô của cậu miết lên môi anh.

Và trước sự chứng kiến của Chúa, hai người hôn nhau.

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. ilic
    May 20, 2011 @ 00:03:47

    ngọt ngào ♥

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: