[Trans fic] Endless World (xi)

xi

“Đừng có nghĩ đến chuyện đó, hyung.”

Siwon nhướng một bên lông mày, thật khéo léo làm sao.

“Em biết anh đang nghĩ gì và em sẽ lờ lớ lơ anh đi mãi mãi nếu anh dám mua chiếc đĩa than The Beatles đó làm quà sinh nhật em.” Kyuhyun khoanh tay trước ngực. “Anh có muốn em bơ anh đi không hả? Bởi vì anh sẽ cảm thấy thật đau khổ đấy.”

“Ai bảo là anh định mua cho em thế?” Siwon cuối cùng cũng quen với trò mà Kyuhyun thích chơi. Trò-chơi-tỏ-ra-là-dửng-dưng, chính xác là như vậy. “Anh mua cho anh cơ mà.”

“Phải, bởi vì em nhớ là em đã nói với anh em thích bài Eleanor Rigby của The Beatles tuần trước và chiếc đĩa than này có bài ấy.” Kyuhyun tiếp tục thách thức Siwon. Siwon cuối cùng chỉ biết cười, giơ hai tay lên tỏ ý đầu hàng. “Nhưng nếu anh mua thì lúc nào em cũng mượn được.”

Nếu như họ đang không đứng trong cửa hàng đĩa than cổ còn có một cô gái người nước ngoài ngồi sau quầy thanh toán, thì Siwon sẽ hôn lên chiếc lưỡi sắc bén của Kyuhyun ngay bây giờ.

Nhưng bởi vì Siwon không phải thuộc tuýp người bạo dạn, nên anh chỉ vuốt tóc Kyuhyun. Ồ, anh mới nhận ra rằng Kyuhyun sẽ đỏ mặt khi anh làm thế. Vì vậy Siwon gần đây rất hay làm thế.

Kyuhyun dường như không còn miệng lưỡi sắc bén sau khi Siwon xoa tóc cậu.

Cố gắng kiềm chế niềm vui, Siwon hỏi đầy vẻ ngây thơ vô tội, “Thế em thích quà sinh nhật gì nào?” khi đang mở cửa cho người yêu. Không khí lạnh lẽo của tháng Một lướt qua gò má hai người, làm cho má Kyuhyun càng thêm đỏ bừng. Siwon thích điều này.

“Em muốn trốn học và đi ra biển,” Kyuhyun trả lời trước khi luồn tay vào ôm lấy cánh tay còn đang rảnh rỗi của Siwon, “với anh.”

“Xin tuân lệnh.” Và mặc dù chỉ năm phút trước đó Siwon không phải là anh chàng bạo dạn, thì giờ đây anh thấy sẵn sàng thể hiện tình cảm với người yêu, anh nâng những ngón tay đang đan vào nhau của hai người lên môi, nhẹ nhàng hôn lên những ngón tay ấy khi họ cùng sóng bước trên khu vực hẻo lánh này của Seoul.

Advertisements

4 Comments (+add yours?)

 1. cloudpurpletuvan
  Apr 24, 2011 @ 12:09:16

  ngắn quá ss ơi T.T nhưng dù sao cũng hay lắm ak^^

  Reply

 2. LucHuong
  Apr 24, 2011 @ 15:29:53

  Hehe vì bạn au viết phần này ngắn mà 😛

  Reply

 3. fu
  Apr 30, 2011 @ 20:24:08

  ngắn…

  e tưởng nó tiếp theo của vết sẹo chứ…

  thanks ss đã trans 😡

  Reply

 4. luchuong
  May 01, 2011 @ 15:09:01

  Truyện này bạn au viết không theo thứ tự thời gian. Khi nào ss dịch hết em có thể đọc theo thứ tự. Dạo này ss lười lắm, nên chưa dịch các phần tiếp theo 😀

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: