[Trans fic] Endless World (iii)

iii

Kyuhyun ít hơn anh hai tuổi (“Vì sao, hyung, anh định mua quà cho em đấy à?” cậu tinh nghịch nở nụ cười nửa miệng ranh mãnh nhưng cũng rất đáng yêu khi Siwon hỏi ngày sinh nhật của cậu), đang theo học ngành Quan hệ quốc tế bởi vì cậu cần phải đi du lịch vòng quanh Thế giới – phải, chữ “T” viết hoa, một game thủ siêu hạng với bộ óc thiên tài, và có lẽ cậu ta là người thú vị nhất mà Siwon từng biết; óc hài hước tuyệt vời của Kyuhyun là một khía cạnh đáng ngạc nhiên nữa về cậu ấy.

Cậu ta chế giễu dáng đi của Siwon, nói là, “Hyung, anh đi cứ như robot ấy!” – và thậm chí còn nhại lại dáng đi ấy. Siwon thật sự là khá ngượng khi thừa nhận điều đó, vì có phải lúc nào trông anh cũng kỳ dị như thế không nhỉ? Và Kyuhyun cũng để ý động tác tay nổi tiếng của Siwon khi hai người trò chuyện, chắc chắn là cậu ta sẽ lôi ra làm chủ đề cười cợt, “Anh không định đánh em đấy chứ, hyung?”

Siwon không hề lấy làm khó chịu trước sự trêu chọc tinh quái ấy. Tất nhiên là anh không giận rồi, bởi vì ngay sau khi trêu chọc anh, Kyuhyun luôn nói rằng, “Đừng thay đổi, hyung. Em thích anh như thế.”

Tất nhiên rồi.

Nhưng Kyuhyun không thích đi xe hơi. Cậu chỉ nhún vai nói rằng đơn giản là cậu không thích khi Siwon hỏi tại sao (“Đi xem phim nhé, anh mời”) – và thậm chí cậu còn chẳng thèm để ý đến chiếc xe sang trọng Mercy của Siwon. Trên thực tế, dường như cậu có vẻ run rẩy khi hai người trò chuyện ở bãi đậu xe.

Siwon cũng không ép, bởi vì Chúa kính yêu xin Người đừng khiến em ấy ghét con mới chỉ có ba tuần thôi mà, và gợi ý với Kyuhyun là đi bằng xe bus vậy. Kyuhyun trông có vẻ nửa như nhẹ nhõm nửa như hối lỗi và một điều khiến Siwon cảm thấy bị đả kích rất lớn.

Anh thực sự chưa biết nhiều điều về Kyuhyun.

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. yvonneyentran
    May 11, 2011 @ 12:40:03

    Won w dag robot va la con Chien ngoan dao :”> oh yeahhh

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: